So sánh sản phẩm

MAIKA CHOCOLATE

Socola valentine - Bán buôn socola

 
Tin tức mới
Ý kiến khách hàng
 • Nguyễn Quang Vũ

  Nguyễn Quang Vũ

  Socola ngon, mẫu mã đẹp, đa dạng, dùng chocolate của shop làm quà tặng rất ok. Mình thường mua chocolate của shop tặng cho người thân với bạn bè mình, họ đều rất thích và khen chocolate của Shop. Chúc Shop đắt hàng nhé.

 • Chị Nguyễn Trang Phương Trinh

  Chị Nguyễn Trang Phương Trinh

  Rất tuyệt vời! Cửa hàng chocolate ngon nhứt từ trước đến giờ mà mình biết đến. Ăn suốt mà không thấy chán ạ. Fan cuồng của chocolate bên bạn mất rồi. :))

 • Anh Nguyễn Sỹ Hùng

  Anh Nguyễn Sỹ Hùng

  Cảm ơn hộp chocolate của bên Shop nhé, nhờ có nó mà vk mình hết giận mình. May mà socola bên Shop ngon nên vk mình mới nguôi giận. Lần sau sẽ tiếp tục ủng hộ Shop, mình còn giới thiệu cho mấy người bạn của mình có nhu cầu mua chocolate thì qua SHop. Chúc SHop đắt hàng nhé. :))

 • Bùi Nguyễn Hoàng Duy

  Bùi Nguyễn Hoàng Duy

  Mẫu chocolate mình đặt bên Shop rất ưng, nhìn rất là lạ và độc nhé. Mình đặt để tỏ tình với bạn gái, mình biết bạn ấy thích ăn chocolate lắm nên mình dùng chocolate tỏ tình với bạn ấy luôn. Cảm ơn Shop nhiều nhé, nhờ Shop mà giờ mình đã có bạn gái rồi...:))

 • Bùi Thị Thủy

  Bùi Thị Thủy

  Mẫu mã bên MAIKA chocolate rất đẹp mắt và đa dạng, chọn mẫu bên bạn cũng rất nhanh vì có nhiều mẫu, nhất là mình lại là người hơi khó tính trong việc chọn quà tặng người yêu. Shop khác thì mình chọn mất hàng tiếng, nhưng ở Maika mình chọn có một lúc thôi, mà còn được chị chủ tư vấn nhiệt tình nữa. Socola ngon, mẫu đẹp + cô chủ nhiệt tình. Vote cho bên bạn ạ. :))

 • Nguyễn Thị Hiền

  Nguyễn Thị Hiền

  Iu  Maika nhứt luôn. Cứ khi nào đói em lại nhớ đến Maika...hihi. Một ngày phải nhớ đến mấy lần ấy ạ. Từ khi ăn Chocolate của Maika xong thì em thành fan cuồng của Maika luôn ạ..<3