So sánh sản phẩm

Maika Chocolate - Shop bán socola lớn nhất tại Hà Nội

Ngày đăng : 16:26:17 03-01-2017
Hiện nay, rất nhiều shop bán socola mới mở trên thị trường Hà Nội. Cũng không có gì là hiếm lạ khi socola ngày càng trở nên quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Từ lâu, chúng ta đã biết socola được gọi tên như một biểu tượng của tình yêu đôi lứa, mang trong nó những ý nghĩa lớn lao mà không thể giấy bút nào có thể miêu tả hết được. Không những vậy, socola còn rất tốt cho sức khỏe, cung cấp cho con người rất nhiều chất dinh dưỡng bổ ích. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn một địa chỉ tin cậy bán socola tại Hà Nội – Maika Chocolate

Tại sao Maika Chocolate là shop bán socola uy tín?

 socola mẫu mã đa dạng
Shop bán socola mẫu mã đa dạng, bắt mắt
Như đã nói ở phía trên, trong giai đoạn ngày nay, mặt hàng socola được đông đảo người tiêu dùng săn đón, vậy nên các shop bán socola mọc lên ngay càng nhiều, như nấm sau cơn mưa. Tuy nhiên, không đi đôi với việc phát triển về số lượng, rất nhiều sản phẩm socola từ các cơ sở này đang đặt một dấu hỏi lớn về chất lượng và sức khỏe của người tiêu dùng. Các cơ sở này chỉ hoạt động nhất thời, thậm chí không có giấy phép kinh doanh theo pháp luật. Tại Maika Chocolate thì khác vì sơ sở chúng tôi đã hoạt động được 5 năm trong lĩnh vực này. Ngay từ khi mới xuất hiện, Maika Chocolate đã là một địa chỉ vang danh trong giới socola, được biết tới là nhà bán buôn, bán lẻ uy tín và được đông bảo khách hàng ủng hộ. Cơ sở chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu nên đến với Maika, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành, mẫu mã tại cơ sở chúng tôi.

Shop bán socola lớn nhất Hà Nội.

Hoạt động được 5 năm trong thị trường, Maika đã đang và sẽ phấn đấu để luôn là cơ sở bán buôn socola valentine lớn nhất Hà Nội. Hiện nay, Maika không ngừng phát triển thị trường cung ứng các mặt hàng cho người tiêu dùng không chỉ tại Hà Nội mà còn trên toàn miền Bắc và trong nước. Để làm được điều này, Maika ngày càng chú trọng đảm bảo chất lượng, mẫu mã, hương vị của từng dòng sản phẩm mà mình làm ra. Hiện tại Maika, các dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất là: Socola valentine, socola handmade, nguyên liệu làm socola, dụng cụ handmade làm socola,... chúng tôi luôn nhận bán buôn, bán lẻ các sản phẩm liên quan đến socola và có gói ưu đãi tới từng đối tượng khách hàng sử dụng. Maika cam kết sẽ là shop bán socola lớn nhất. Hãy nhanh chân đến với Maika Chocolate để quý khách hàng có thể được phục vụ một cách chu đáo và nhiệt thình nhất từ các nhân viên của cơ sở chúng tôi.
 Socola trái tim
Socola trái tim đẹp
Với những ưu điểm nổi trội trên mà không đâu có được, Maika Chocolate xứng đáng là shop bán socola uy tín nhất. Cơ sở chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và đón nhận của quý khách hàng. Maika rất hân hạnh là người cùng bạn tạo nên những giá trị đích thực của cuộc sống!
Mọi thông tin chi tiết liên hệ:
Maika Chocolate
Địa chỉ: Số 1, Ngõ 155 đường Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0988.196.826 - 0988.565.538
Website: http://maikachocolate.com/
Facebook: MAIKA Chocolate - Socola Valentine
Email: cososanxuatsocola@gmail.com
Tags: