So sánh sản phẩm

Nguồn nhập buôn socola handmade

Ngày đăng : 23:26:23 22-09-2016

Nguồn nhập buôn socola handmade. Maika chocolate là địa chỉ bán buôn socola handmade tại Hà Nội với giá siêu rẻ. MAIKA chocolate nổi tiếng với socola ngon tại Hà Nội, mẫu mã độc đáo và đa dạng.
 

Bài viết liên quan:
Tìm nguồn nhập buôn socola giá rẻ
Bán buôn socola valentine 2017
Bán buôn socola 14/02/2017
Bán buôn socola handmade
Bán buôn socola giá rẻ

Bán buôn socola

 

Với nhiều năm kinh nghiệm bán buôn socola handmade trên thị trường, Maika chocolate tự tin là nguồn nhập buôn socola handmade lớn nhất miền Bắc. Maika chocolate đã chiếm được tình cảm của các bạn trẻ Hà Thành và tất các các bạn trẻ trên toàn quốc, đặc biệt là những bạn nghiền ăn socola cũng rất yêu quý thương hiệu Maika chocolate


 

Bán buôn socola

 

Nguồn nhập buôn socola handmade. Các mặt hàng Shop mình cung cấp: socola handmade, socola khắc chữ, socola viên...với các hình thù đáng yêu: hình tim, sao, sò, hoa, hình các con vật ngỗ nghình...và hơn hết các bạn còn có thể khắc trên những viên socola đang yêu đó những lời tỏ tình, những lời ngọt ngào nhất gửi tới nửa kia của mình. 

 

Bán buôn socola tại Hà Nội

 

Các bạn muốn mua buôn socola handmade trong dịp Valentine 2017, các bạn muốn tìm nguồn nhập buôn socola handmade chất lượng, giá cả phải chăng thì Maika chocolate chính là địa điểm uy tín, tin cậy cho các bạn khi muốn nhập buôn socola nhé. Maika chocolate là địa chỉ bán buôn socola uy tín hàng đầu tại Hà Nội với mẫu mã độc đáo và đa dạng đang được đông đảo các bạn trẻ yêu mến. Hãy đến mới MAIKA chocolate để cảm nhận chất lượng của sản phẩm các bạn nhé.

Các bạn có thể qua trực tiếp số 35 cục định canh định cư ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội xem hàng hoặc xem hàng online tại web maikchocolate.com .
 

 Mọi người có thể xem hàng online hoặc trực tiếp tại:

Hotline: 0988.196.826 - 0988.565.538
Mail: cososanxuatsocola@gmail.com
Web:
http://maikachocolate.com/
http://maikachocolate.vn/
Ad: Số 35 cục định canh định cư, ngõ 100 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Fb: https://www.facebook.com/socolavalentinemaikachocolate
 
 
Tags: